Địa chỉ: Thôn Đức Thịnh
Điện thoại: 3.568.165
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ngọc Sơn: Gặp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Ngọc Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Về dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Tri - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đại biểu đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Ban ngành đoàn thể, Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa; Các đổng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Ban ngành đoàn thể xã Ngọc Sơn; Cục kỹ thuật Kho K23 - QKI; Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân - QKI; Các doanh nghiệp; Ban lãnh đạo các thôn; Đại diện Hội PHHS cùng toàn thể các đồng chí CBGV, NV của nhà trường.
Những năm qua, trường Tiểu học Ngọc Sơn đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào công tác nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Với những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục và đào tạo, nhà trường đã được tặng nhiều danh hiệu cao quý của Bộ GD&ĐT, Tổng LĐLĐ Việt Nam, BCH Đảng bộ tỉnh, UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn giáo dục tỉnh, BCH tỉnh đoàn…
Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đây là một ghi nhận của Đảng, Nhà nước về những nỗ lực của Tập thể CBGV, NV và học sinh của nhà trường.
Đặc biệt, năm học 2019-2020 vừa qua, được xem là một năm học thành công trong gian khó, có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, học sinh phải nghỉ học thời gian dài để phòng chống dịch Covid-19, song nhà trường đã kịp thời đưa ra những giải pháp đồng bộ, hữu hiệu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ đổi mới cách dạy, cách học, đánh giá học sinh đến đổi mới về tổ chức lớp học, đổi mới sự tham gia của cha mẹ học sinh, của cộng đồng. Đổi mới công tác quản lý, sinh hoạt chuyên môn bằng nhiều hình thức, đặc biệt là sử dụng các công cụ hỗ trợ trực tuyến... Kết thúc năm học, 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học, 74,7% học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện và được khen từng mặt, 99,9% học sinh hoàn thành chương trình lớp học...
Khép lại một năm học đặc biệt, với những thành tích được tích lũy trong suốt chặng đường 7 năm qua, Trường Tiểu học Ngọc Sơn tiếp tục nhận được sự đánh giá cao của ngành GD&ĐT, sự tin tưởng, tín nhiệm của cha mẹ học sinh. Năm học này, nhà trường tiếp tục đạt Tập thể LĐXS, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, phần thưởng cao quý này là sự ghi nhận cho những nỗ lực vượt bậc về đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp trồng người của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường suốt thời gian qua và là động lực để mỗi nhà giáo nơi đây tiếp tục gắn bó với nghề, hết mình vì tương lai của học trò. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, để thực hiện tốt “nhiệm vụ kép”, vừa tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch giáo dục, duy trì kỉ cương, nề nếp chất lượng dạy học, vừa tuân thủ tuyệt đối sự chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh, của Huyện, của Địa phương về các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học.Đại diện BGH nhà trường nhận Bằng khen của Thủ tướng và hoa chúc mừng của các đoàn đại biểu
Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Ban ngành đoàn thể, Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, đồng chí Hoàng Văn Tri chúc mừng những thành tích đã đạt được của nhà trường, chúc các thầy, cô giáo nhân dịp 20/11. Đồng thời yêu cầu đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, xây dựng Tập thể đoàn kết, khắc phục khó khăn tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn. Luôn giữ vững vị trí tốp đầu của ngành GD&ĐT huyện Hiệp Hòa.


Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với Tập thể CBGV nhà trường
Có thể nói, đây là một thành tích mà địa phương, nhà trường, nhân dân xã nhà nỗ lực phấn đấu và mong đợi suốt hơn 60 năm qua, kể từ khi nhà trường được thành lập. Những kết quả đã đạt được là tiền đề quan trọng, để nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn. Trong thời gian tới, trường Tiểu học Ngọc Sơn sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc đổi mới, sáng tạo, tỏa sáng trong sự nghiệp trồng người. Góp phần tạo ra nguồn nhân lực dồi dào, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

                                                                                                                                                                                                                                      PHẠM THỊ HOÀN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết