TRƯỜNG MN ĐỨC THẮNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC NGỲ HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020 -2021

Trong không khí vui mừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của  của tỉnh nhà nói riêng. Trường Mầm non Đức Thắng  long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” năm học  2020 - 2021.

Thực hiện Quyết định số 1511/QĐ- UBND ngày 30/7/2020 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng trên địa bàn tỉnh bắc Giang. Thực hiện CV số 391/QĐ- PGD  ngày 28/8/2020 triền khai một số nhiệm vụ đầu năm học. Được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND - UBND Thị Trấn Thắng

Hôm nay trong không khí vui mừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của  của tỉnh nhà nói riêng. Trường Mầm non Đức Thắng  long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” năm học  2020 - 2021.

Về dự ngày khai giảng năm học mới  đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, trưởng các ban ngành Thị Trấn Thắng, trưởng đoàn là  đồng chí Cao Ngọc Quang phó chủ tịch hội đồng nhân dân Thị Trấn Thắng , đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh có mặt đông đủ.

Đồng chí Lê Thu Hiền: Phó Bí Thư chi bộ- Phó hiệu trưởng thông qua chương trình ngày khai giảng năm học mới,  tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua toàn bộ nội dung chương trình ngày khai gảng năm học mới.

Đồng chí Cao Ngọc Quang phó chủ tịch hội đồng  ủy ban nhân dân Thị Trấn Thắng, đọc thư của Chủ Tịch nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng: Đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Đoàn đại biểu  đại diện ĐU-HĐND-UBND-MTTQ, Trưởng ban ngành đoàn thể Thị Trấn Thắng, Ban đại diện cha mẹ học sinh về dự tặng hoa và quà chúc mừng động viên cô và trò nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

Đồng chí: Cao Ngọc Quang phó chủ tịch hội đồng  ủy ban nhân dân Thị Trấn Thắng”,thay mặt đoàn  vị đại biểu, lên đọc thư của Tổng Bí Thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu nhân ngày khai trường năm học 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng: Đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới 2020-2021.

Đoàn đại biểu Thị Trấn Thắng tặng hoa và quà cho nhà trường

Ban đại Ban đại diện CMHS tặng quà cho nhà trường

Toàn cảnh ngày khai giảng năm học mới 2020-2021

Tác giả: Lê Thu Hiền