Địa chỉ: Thôn Đức Thịnh
Điện thoại: 3.568.165
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI VIẾT RÈN KỸ NĂNG RỬA MẶT

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là công việc của toàn xã hội. Trẻ em nếu được chăm sóc nuôi dưỡng đầy đủ sẽ ít ốm đau bệnh tật và phát triển tốt. Công tác chăm sóc giáo dục vệ sinh cá nhân trẻ trong độ tuổi mầm non là việc làm thiết thực nhằm giúp trẻ có nề nếp thói quen vệ sinh, phòng tránh bệnh tật, tăng cường sức khỏe, hình thành những kĩ năng sống cơ bản đầu tiên cho trẻ.

Sức khỏe là vốn quý của con người, ngoài yếu tố di truyền, chăm sóc theo chế độ dinh dưỡng thì đối với trẻ mầm non, việc giáo dục ý thức vệ sinh cá nhân giúp trẻ khỏe mạnh, có thói quen, hành vi văn minh và phòng chống bệnh tật. Việc làm này cần có sự kiên trì, tỉ mỉ của cô giáo, phối hợp của gia đình, nhà trường.

Không phải trẻ nhỏ nào cũng có thói quen biết rửa tay trước và sau khi ăn, hay biết rửa mặt lúc bẩn. Muốn tạo được thói quen cho trẻ thì nhiệm vụ của giáo viên là hết sức quan trọng, cô giáo phải thường xuyên rèn luyện và tạo thói quen cho trẻ dưới nhiều hình thức. Nhận thức được tầm quan trọng của việc rèn thói quen cho trẻ nên cô và trò lớp 3 tuổi A2 đã thường xuyên luyện tập các thói quen như rửa tay, rửa mặt một cách tự giác và đúng quy trình.

Dưới đây là một số hình ảnh rèn kĩ năng rửa mặt của cô và trẻ lớp 3 tuổi A2:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết