Địa chỉ: Thôn Đức Thịnh
Điện thoại: 3.568.165
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN ĐỨC THẮNG LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYEN TRUYỀN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CU BÉ NĂM HỌC 2020-2021

           Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh 2/9. Hòa chung với niềm vui ấy cô trò trường mầm non, các bậc phụ huynh học sinh MN Đức Thắng  đang vui mừng, phấn khởi chào mừng ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9/2020” với nhiều niềm vui và hứa hẹn  về một năm học  mới.

 BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY TÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG TRƯỜNG MN ĐỨC THẮNG THÁNG 9 NĂM 2020

BÀI TUYÊN TRUYỀN

 NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN  TRƯỜNG 


           Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh 2/9. Hòa chung với niềm vui ấy cô trò trường mầm non, các bậc phụ huynh học sinh MN Đức Thắng  đang vui mừng, phấn khởi chào mừng ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9/2020” với nhiều niềm vui và hứa hẹn  về một năm học  mới.

            Năm học 2019 -2020 đã đi qua. Năm học 2020 -2021 đã đến nhà trường đã được Đảng, chính quyền, các Ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh giành cho nhà trường những quan tâm đặc biệt về tinh thần, cơ sở vật chất, sự phối kết hợp chặt chẽ trong việc giáo dục trẻ góp phần nâng cao chất lượng toàn diện cho nhà trường,trường mầm non giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 1

            Năm học 2020 -2021 là năm học tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Tập trung nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, thực hiện Chương trình GDMN sửa đổi, bổ sung theo Thông tư 28/2016/TT-BGDĐT ngày 30/12/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, lấy trẻ làm trung tâm: Tăng cường các hoạt động vui chơi, trải nghiệm, khám phá cho trẻ, đảm bảo an toàn về thân thể cũng như tinh thần  cho trẻ khi đến trường cũng như ở mọi lúc mọi nơi .

             Với chủ đề năm học 2020 -2021 là: “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.." Trường mầm non  Đức Thắng  đã có những chuẩn bị để đón chào năm học mới. Với mục tiêu góp phần xây dựng địa phương trở thành xã có phong trào giáo dục toàn diện.Trường mầm non đang náo nức chào đón “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường ngày 5 tháng 9 năm 2020” với những quyết tâm mới, khí thế mới, tràn đầy niềm tin và hy vọng.

             Để cho những mục tiêu trên trở thành hiện thực, nhà trường tiếp tục  tha thiết kêu gọi sự ủng hộ  về tinh thần, về vật chất của các cấp Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, mặt trận chính quyền tổ dân phố và của nhân dân địa phương nhằm mục đích tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho con em mình học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt nhất. Vì trọng trách lớn lao “Gieo mầm kiến thức” mà Đảng và nhân dân giao phó, vì lương tâm và trách nhiệm của người giáo viên đối với thế hệ mầm non

          Trường mầm non Đức Thắng  cũng hy vọng và tin tưởng tuyệt đối vào sự cố gắng, quyết tâm trong đội cán bộ giáo viên trong nhà trường đã, đang và sẽ cố gắng vượt qua những trở ngại, khó khăn, những băn khoăn, trăn trở của cuộc sống đời thường. Những cô giáo mầm non sẽ vào cuộc thực sự với phương trâm “Kỷ cương-Tình Thương-Trách nhiệm” xứng đáng với nghề của mình đã chọn.

          Nhân Dịp năm học mới trường mầm non Đức Thắng  xin trân trọng bày tỏ lòng biết ơn chân thành và lời cám ơn sâu sắc tới  các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, các Ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương và các cá nhân đã có những giúp đỡ kịp thời về tinh thần cũng như về cơ sở vật chất cho nhà trường .

  Đặc biệt cá nhân :

1.   Nguyễn Văn Hưng :           3.000.000

        Tổng cộng  :    3.000.000 (Ba triệu đồng chẵn Mua cây cảnh tặng nhà trường )

và  Xin cám ơn những nhà giáo đã đặt nền móng đầu tiên, đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của giáo dục. Chúc các em học sinh bước vào một năm học mới vui khỏe, chăm ngoan, học giỏi sẽ là những bông hoa đẹp, sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước. lập thân, lập nghiệp, sau này phụng sự quê hương, đất nước./.

             Năm học 2010-20221 sắp đên trường Mn Đức Thắng xin được thông báo, sáng ngày 05/9/ 2020 .Xin kính mời  toàn thể lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương các bậc phụ huynh học sinh, nhân dân trong toàn xã  , các cháu trong độ tuổi mầm non về dự lễ khai giảng chia vui  năm học mới  với cô trò nhà trường tại sân trường mầm non Đức Thắng . Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp.

                                "Trẻ em hôm nay- Thế giớ ngày mai"

" Hãy giành cho trẻ những gì tốt đẹp nhát vì trẻ em là tài sản vô giá của toàn xã hội Thay mặt  CBGVNV nhà trường Xin kính chúc phụ huynh và nhân dân  trong toàn xã lời chúc : Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành đạt. 

                                                                                                                    HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                                      Nguyễn Thị Hoa


Tác giả: Lê Thu Hiền
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết