Địa chỉ: Thôn Đức Thịnh
Điện thoại: 3.568.165
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm "Nhớ ơn thầy cô " nhân ngày 20/11. Lớp mẫu giáo 4-5 tuổi A1 trường MN Đức Thắng.

Hoạt động trải nghiệm " Nhớ ơn thầy cô" có ý nghĩa với trẻ, ngoài ra trẻ còn được rèn kỹ năng khéo léo của đôi bàn tay để tạo ra những món quà  xinh xắn.

Ngày 18/11/2020 các cô giáo lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi A1 trường Mầm non Đức Thắng  đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm " Nhớ ơn thầy cô " nhân ngày  20/11.

Hoạt động này không chỉ giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày 20/11 mà còn bồi dưỡng tâm hồn, cảm xúc, giúp trẻ biểu lộ sự quan tâm, yêu quý, kính trọng với thầy cô. Nhằm mang đến cho các con buổi trải nghiệm thật ý nghĩa, các cô đã chuẩn bị rất nhiều nguyên vật liệu như: giấy màu, hồ dán, bông hoa, hình trái tim, giấy bọc quà, hộp quà,... để trẻ rèn luyện các thao tác và sự khéo léo. Các con đã rất tích cực trang trí những tấm thiệp, bọc quà, cắm hoa .... Bằng sự cố gắng các con đã hoàn thành những món quà để tặng cô. Món quà của các con nho nhỏ đơn giản nhưng do chính tay các con tự làm. Đó mới chính là tình yêu thương mà trẻ muốn thể hiện dành tặng cho những người cô luôn quan tâm chăm sóc trẻ.

Nhân ngày 20/11 ngày hiến chương các nhà giáo , Kính chúc các thầy các cô có một ngày lễ thật là vui vẻ và hạnh phúc!

Dưới dây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết